Giới thiệu

Căn hộ nhỏ phân chia không gian bằng rèm cửa độc đáo

Bằng lối thiết kế thông minh, căn hộ nhỏ dưới đây đã sử dụng những tấm rèm khéo léo để tạo ra một không gian sống thoải mái.

Mặc dù có diện tích khiêm tốn song căn hộ nhỏ này vẫn giữ cho mình một nét duyên dáng, thoáng mát trong phong cách nội thất. Thay vì sử dụng những bức tường cứng nhắc, những cánh cửa ngăn cách, căn hộ được sử dụng triệt để rèm để thực hiện chức năng phân chia không gian. Không chỉ giúp tạo ra một không gian thoải mái hơn, những chiếc rèm còn mang đến không gian sống thực sự lôi cuốn, dịu dàng.
Căn hộ bao gồm 2 khu vực chính. Một là khu vực sinh hoạt chung như nhà bếp, ăn uống, phòng khách. Phần còn lại là khu vực riêng, trong đó có phòng ngủ, phòng tắm và phòng lưu trữ. Mục đích thiết kế của căn hộ là tạo ra một không gian sống với cấu trúc linh hoạt, họ có thể dễ dàng chuyển đổi thêm phòng bất cứ khi nào có vị khách muốn nghỉ qua đêm.
Căn hộ nhỏ được phân chia rất thông minh bởi rèm cửa.
Phòng khách được thiết kế thông minh, sử dụng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày song vẫn đảm bảo nguồn sáng khi về tối hay khi được che kín rèm.
Màu trắng được sử dụng cho các bức tường, trần nhà và sàn nhằm tạo một không gian thoáng mát và đem lại cảm giác rộng rãi.
Xanh nước biển bổ sung thêm cho không gian sinh hoạt không khí tươi vui, sôi động.
Ngoài việc sử dụng rèm cho cửa sổ, nó còn được sử dụng để tạo một không gian riêng tư cho phòng ngủ.
Rèm cửa được sử dụng ở trên cửa sổ không cản trở ánh sáng tràn vào căn phòng nhưng với mức độ vừa phải. Vào ban đêm, các rèm cửa đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng trong căn phòng của mình.
Những chiếc cửa gỗ muốn chiếm một phần diện tích khi sử dụng, giờ đây cũng được thay thế bằng rèm cửa ngăn cách với giường ngủ. Vậy là, mỗi sáng thức dậy, chỉ cần kéo tay một cái là bạn có thể lựa chọn bộ trang phục ngày hôm nay rồi.